ผ้าห่มลูก ควรซักทุกกี่สัปดาห์ หรือกี่เดือน ซักทีนึงคะ

ซักทุกสัปดาห์เลยค่ะ พวกเครื่องนอนลูกจะซักกันทุดสัปดาห์ จะได้ชำระคราบเหงื่อไคล้น้ำนม น้ำลาย ที่ติดผ้าห่ม ส่วน ที่นอนฟูกก้นำมาตากแดด ในรังสี UVฆ่าเชื้อโรคค่ะ

ส่วนตัวซักทุกอาทิตย์ค่ะ เพราะเลอะนมบ้าง น้ำลายบ้างชอบมีกลิ่นเวลาเวลาเลยคัดสินใจซักทุกอาทิตย์ค่ะ