แตกแร้วจ้าาา

ป๋มชื่อ N’Almond ค้าบ เกิดวันพระ วันพุธที่ 24 กค 2562 ปีหมูทองค้าบ เวลา12.35 น. 38w5d หนัก 3,000 ก.พอดีเป๊ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้าบ #หมูน้อยของแม่??

แตกแร้วจ้าาา

ยินดีด้วยน้ะค้ะ ตอนตั้งครรภ์คุนแม่บำรุงยังไงค้ะ น้องน้ำหนักดีจังเลย😍

5y trước

กินนมเยอะค่ะคุณแม่ ตอนแรกคิดว่าจะตัวใหญ่กว่านี้ แต่3โลก็พอใจแล้วค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะ น่ารัก ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูก เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค้าบบบบบหนูน้อยน่าซังน่าเอ็นดูมากจ้า😘🤟🏽

ขอบคุณพี่ ป้า น้า อา ทุกท่านที่เอ็นดูผมนะค้าบ😍

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกียจน่าชังจัง💗

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังเชียวค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️

คลอดเองมั้ยค่ะ น้องจ้ำม้ำเลย😍

5y trước

ตอนแรกคลอดเองค่ะ แต่แม่หมดแรงคุณหมอเลยต้องเอาเครื่องช่วยดูดค่ะ😍

สุขภาพแข็งแรงนะคะ น่าชังจังคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ😍