มีคุณแม่ท่านไหนซื้อที่เทสมาตรวจขึ้นขีดเดียวแต่ท้องบ้างมัยค่ะ

ป้าแดงมาล่าสุด วันที่ 2 ก.ค ค่ะ เราฉีด iui มาวันที่ 17 ก.ค เลยกำหนดมา 20 วันแล้วป้าแดงยังไม่มาซื้อมาตรวจก็ขึ้นขีดเดียว เฮ้ออ ยังพอจะมีลุ้นบ้างมัยค่ะ ว่าจะรออีกสักหน่อยค่อยไปตรวจเลือด #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราก็ยังตรวจไม่เจอเหมือนกันค่ะขาดมาจะ2เดือนแล้ว😂

รออีดหน่อยนะค่ะคีอยตรวจใหม่