อัลตร้าซาวด์ (แม่ๆกดดูที่รูปภาพนะคะ🙏)

ป้าหมอเขียนมาให้แบบนี้ หมายความว่าอะไรค่ะ พอดีลองหาให้กูเกิ้ลแล้วมันไม่มีค่ะ 🥲#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ (แม่ๆกดดูที่รูปภาพนะคะ🙏)
1 Trả lời

ที่เป็นเครื่องหมายบวก คือบอกว่าได้ยินเสียงหัวใจน้อง และน้องมีการเคลื่อนไหวค่ะ ส่วนช่องต่อไป บอกตำแหน่งของรกค่ะว่าเกาะด้านหน้า ช่องสุดท้ายบอกว่าน้องเอาหัวลงแล้วค่ะ