บ้านนี้ 32w แต่น้องยังไม่กลับหัว

ป้าหมอบอกว่าน้องอยู่ในท่าเอาก้นลงกังวลมากค่ะน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ🥹🙏🏻 #กำหนดคลอด8ตุลาค่ะ

ท่าเดียวกันค่ะ ท้องแรกเราก็เป็น หมอบอกรอไปจน35-36 week อาจจะกลับลงมาได้ แต่สรุปได้ผ่าคลอดตอน 37 วีคเพราะน้องจะเอาก้นลง ท้องสองตอนนี้ 32วีคก็ไม่กลับหัว😆 แต่ยังไงเราก็ผ่าอยู่ดี ลูกๆ เราเลือกเองค่ะ แม่อย่าเครียดนะคะ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะบ้านนี้น้องเริ่มกลับตั้งแต่ 25 วีค ไม่เป็นไรนะคะแม่ รอหน่อยน้องอาจจะเปลี่ยนท่า ถ้าน้องไม่เปลี่ยนต้องได้ผ่าคลอดค่ะ ไม่เป็นอันตราย

เรา 31 ยังอยู่ท่าก้นเหมือนกัน หมอบอก รอบหน้ามาหาหมออีกท่าไม่กับหัว ก็คงต้องผ่าคลอดคะ คลอดเองไม่ได้ ไม่อันตรายคะ แค่ต้องผ่าคลอดเช่ยๆ

กำหนดเท่ากันเลยค่ะ ทางนี้หมอไม่ซาวให้ซักที ไม่รู้ว่ากับหัวรึยัง

บ้านนี้ 32 week ก็ยังไม่กลับหัวเลยคะ แต่น้ำหนัก 1,900 กรัม คะ กำหนด 12ตุลา

บ้านนี้น้องรีบกลับหัวรอแม่ตั้งแต่28Wค่ะ กำหนอดคลอด6ตุลา

มีเวลาถึง36 วีคนะคะถ้าหลังจากนั้นไม่กลับคงต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้31+1กลับแล้วค่ะ รอลุ้นอีกทีตอนใกล้คลอด

บ้านนี้31w กำหนดคลอด20ตุลา น้องกลับหัวรอแล้วคะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29wแล้ว กลับเร็วไปมั้ย