16สัปดาห์กับ 4วัน

ป้าหมอบอก น้องเป็นผู้ชายครับบบบ ใครดูออก บอกหน่อยจ้าาา

16สัปดาห์กับ  4วัน

ไข่ก้อนใหญ่เลบค่านั้น น้องอ้าให้ดู

อัลตร้าซาวด์โรงพยาบาลหรือคลินิกคะ

10mo trước

โรงพยาบาลค่ะ

ชัดมากค่ะ ไข่เบ้อเร้อเลยแม่

ชัดมากค่ะแม่อันตั้งใหญ่55555

ไข่นำมาเลยแม่ ยินดีด้วยนะคะ

10mo trước

🥰

ชัดมากคะไข่โตเห็นชัด

ชัดเลยค่ะแม่ผู้ชาย

ชัดมากเลยคะแม่

ใช้ผู้ชาย.90%.คะ

ผ.ช. ค่ะ