น้องกินนมผงนะคะ

ป้อนนมน้องนะคะแล้วน้องชอบร้องไห้ ดิ้น แต่ก็จะแวะดูดนมบ้างดูดไป2ทีร้องต่อ เอามือปัดขวดออกเป็นมา3-4วันแล้วค่ะลองดูดดูนมก็ออกนะคะ#แม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องน่าจะยังไม่อยากกิน ร้อนรึอารมณ์ไม่ดีมั้ย