สอบถามค่ะ ป้อนข้าวลูกครั้งแรก ให้ป้อนเวลาไหนค่ะ

ป้อนข้าวลูกครั้งแรก ให้ป้อนเวลาไหน และควรให้กินในปริมานเท่าไหร่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ ป้อนข้าวลูกครั้งแรก ให้ป้อนเวลาไหนค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ป้อนเช้า ปริมาณดูตามสมุดชมพูเลยค่ะ