แม่ๆ เข้าไตรมาสที่3 เป็นตะคริวกันบ่อยไหมคะ?

ป้องกัน/แก้ไข อย่างไรได้บ้างคะ? เป็นทีทรมานมากกกกก~ ถ้าเป็นตอนดึกนี่คือไม่ได้นอนเลยค่ะ ปวดตรงน่องจนน้ำตาไหล ปล.แม่ดื่มน้พต่อวันค่อนข้างเยอะ ออกกำลังกาย ยืดตัวก่อนนอนสม่ำเสมอ #ตัคริวในคนท้อง #ป้องกันตะคริว

1 Trả lời

เป็นที่น่องตอนนอนบ่อยมากค่ะ เป็นสะดุ้งตื่นเลย พยายามยกขาก่อนนอนหรือนอนตะแคงซ้าย เอาหมอนรองถึงเข่านะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️