ปีที่แล้วท้องนอกมดลูก ปีนี้ติดแล้วจ้า

ปีที่แล้วช่วงต้นปี ตรวจเลือดเจอการตั้งครรภ์ดีใจมากค่ะ แต่สุดท้ายกลายเป็นท้องนอกมดลูก เพราะค่าเลือดไม่ขึ้นตามเกณฑ์ คุณหมอเลยให้แอดมิทฉีดยาสลายวันที่ไปตรวจเลย มาปีนี้ก็เป็นช่วงต้นปีอีกรอบ ระยะเวลาใกล้กัน ปจด.ขาดไป6วัน+กับอาการเพลียๆเหมือนคนนอนไม่พอ ตรวจปุ๊ป 2ขีดขึ้นชัดแจ๋ว ไปหาคุณหมอซาวน์เจอในมดลูกดีใจมากค่ะ มาลุ้นท้องลมอีก เจอน้องตอน10wกว่าๆ ได้ยินเสียงหัวใจน้อง น้ำตาจะไหล จนตอนนี้25วีคแล้วค่ะ โชว์กระปู๋ให้คุณหมอกับแม่ดูด้วย 😊😊

ปีที่แล้วท้องนอกมดลูก ปีนี้ติดแล้วจ้า
1 Trả lời

ยินดีด้วยจ้า ดูแลตัวเองดีๆนะคะ😊