เลิกปั๊มนม เหลือถุงขขเก็บน้ำนมเป็นลัง 🤦🏻‍♀️จะขายก็กลัวไม่มีคนซื้อ จะทิ้งก็เสียดาย

ปิ๊งไอเดียขึ้นมาได้!!! 😍เราพาลูกเที่ยวพาขับรถบ่อย ออกข้างนอกบ่อย ปัญหาที่เจอคือต้องหอบสัมภาระเยอะแยะมากเป็นตะกร้าเลย เห็นว่าถุงเก็บน้ำนมเหลือ เลยเอาไว้ตวงนมผงใส่ แล้วขวดนมก็ใส่น้ำ ถึงเวลาลูกหิวก็ เปิดซองซิบล็อกเทใส่ขวดได้เลย สะดวกสบายมาก 🩷🩷

เลิกปั๊มนม เหลือถุงขขเก็บน้ำนมเป็นลัง 🤦🏻‍♀️จะขายก็กลัวไม่มีคนซื้อ จะทิ้งก็เสียดาย

มี8ออนซ์มั้ยค้าเราซื้อต่อ

10mo trước

ไม่มีเลยค่ะแม่