นมแม่ละลาย

ปิดตูเย็นไม่สนิท ประมาณ 3-4 ชั่วโมง นมแม่ละลาย เป็นแบบนี้ แยกชั้น ต้องทิ้งหรือเก็บได้คะ เสียดาย แต่น้องทานนมจากเต้าล้วนนะคะ ยังไม่ยอมทานขวด จะเก็บไว้ฝึก เวลางานยุ่งจะได้ให้คุณยาย ช่วยเลี้ยง

นมแม่ละลาย
1 Trả lời

ถ้าละลายนิดหน่อยฟรีสต่อได้ค่ะ ถ้าเยอะต้องทิ้ง