ขอดูมบซาวด์เพศของแต่ละบ้านหน่อยจ้า บ้านนี้ได้ลูกชาย (อยากได้ลูกสาว)♥️

ปิกาจูน้อยๆ24w

ขอดูมบซาวด์เพศของแต่ละบ้านหน่อยจ้า
บ้านนี้ได้ลูกชาย (อยากได้ลูกสาว)♥️

เช่นกันคะ อยากได้ ญ แต่ จู๋โผล่ ก่อนผล นิฟตี้ ออกอีก คะ 🙈

3y trước

อยากได้ผู้หญิง อยากให้เขาเป็นตุ๊กตาให้เราแต่งตัว ♥️ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ