ชื่อลูก คงต้องให้พระท่านตั้งให้

ปานนี้ก้อยังตั้งชื่อลูกไม่ได้เห้อออ แฟนกะไม่รู้จะตั้งอะไร ขอถามนิดหนึ่งน้ะคะ ถ้าจะให้พระตั้งให้นี้ ต้องรอคลอดเเละอุ้มลูกไปให้พระท่านตั้งให้ หรื่อว่าไม่ต้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ดีที่สุดค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ