มีใครคลอดเกิน42วีคไหมคะ หมอนัดคลอด42+2

ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น น้ำไม่เดิน ไม่ปวดท้อง ไปตอน42วีค คุณหมอให้กลับบ้าน แล้วนัดแอดมิท อีก2วันถัดไป ทางนี้กังวลมากค่ะ มีคุณแม่คนไหนที่คลอดเกิน แล้วลูกปกติดีมั้ยคะ#คลอดเกินกำหนด #42weeks #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️