สอบถามหน่อยจ้าแม่บ้านไหน

ปากมดลูกเปิดเซนเดียวอีกนานไหมกว่าจะคลอด ไม่มีอาการเจ็บท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สักพักใหญ่ๆเลยค่ะ ระยะคลอดคือ 8-10 เซน

2y trước

คลอดแล้วนะทุกคน พึ่งคลอดวันนี้ตอน10โมง เจบท้องตอนตี4 9โมงหมอเดินมาตรวจเปิด7เซน พาไปห้องคลอดเลยคะ ตัวแม่ติดโควิคด้วย ตอนนี้แยกตัวกับลูกสาว