27+4วีคเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ปากมดลูกเปิดเกือบ2เซนต้องให้ยาระงับคลอดแม่ๆบ้านอื่นคลอดกี่วีคกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอน32วีคปากมดลูกเปิด2เซนระงับคลอดจน37วีคเปิด4เซนรอคลอดเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ