ปากมดลูกเปิด

ปากมดลูกเปิดมา1เซน 3วันแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง ท้องแรกค่ะ ช่วยแนะนำที

1 Trả lời

บ้านนี้เปิด2ซม.มา2วันแต่ท้องแก่หมอเลยพยายามทำให้ปากมดลูกขยายเรื่อยๆจนถุงน้ำคล่ำแตกก็ฉีดยาเร่งคลอดจ้าแต่ถ้าเปิดแค่1ซม.ละเดินได้ปกติใช้ชีวิตปกติก็ไม่เป็นอะไรจ้า แต่ถ้ามีอาการแทรกซ้อนต้องหาหมอด่วนเลยค่ะ