อีกนานไหมคะ 40+2

ปากมดลูกเปิด แต่ท้องไม่เจ็บ แค่ปั้นเฉยๆ คุณหมอเลยให้แอทมิท นอนโรงบาล โดนกระตุ้น ปากมดลูกไปที เจ็บมาก หลังจากนั้นท้องก็หน่วง ปั้นแบบถี่ 5-10 นาทีปั้นหน่วงๆ แต่ปากมดลูกก็เปิดเท่าเดิม วันรุ่งขึ้นพยาบาลมาเช็คอีกที ก็เปิดเท่าเดิม แต่ท้อง เริ่มปั้นห่างกว่าเดิมอีก แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วอีกนานไหมกว่าจะคลอด หรือต้องนอนรอให้มันปวดอยู่อย่างนี่คะ ??? กลัวมากเลยค่ะ ????

อีกนานไหมคะ 40+2
1 Trả lời

ต้องรอค่ะ ถ้ารอไม่ไหวก็ผ่า สู้ๆนะคุณแม่