ทีมมิถุนาแอบแตกแล้วค่า555

ปากมดลูกเปิด2เซ็นได้อาทิตย์เดียวคลอด37วีคพอดีค่า กำหนด14มิถุนา คลอดจริง24พ.คเจ็บท้อง6ชม.โดนยาเร่งคลอด2ชม.เบ่งทีสุดท้ายจะเป็นลมแต่ได้ยินเสียงลูกก็มีกำลังใจเลยค้า น้องเพศหญิง น้ำหนัก2,774กรัม รายงานตัวค่า🥰

ทีมมิถุนาแอบแตกแล้วค่า555

ยินดีด้วยค่ะ🥰แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ❤️

แข็งแรทั้งแม่ทั้งลูกน้าา

ยินดีด้วยนะคะแม่❤️🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰