36วีค3วัน

ปากมดลูกเปิด2เซ็น มานอนโรงพยาบาลหมอให้ยากะตุ้นปอดเด็กกับกินยาระงับไม่ให้ปากมดลูกเปิดต่อ มีแม่ท่านใหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มดลูกเปิด3เซ็นตอน36+3วันไม่ได้ฉีดยากนะตุ้นหรือระงับอะไรเลย คลอดตอน37w พอดีค่ะ น้องแข็งแรงจร้า