อยากทราบค่ะ

ปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว อีกนานไหมค้ะกว่าจะเปิดครบ 10 เซน ?

แล้วแต่ร่างกายของคุณแม่แต่ละคนค่ะบางคนเปิดช้าบางคนเปิดเร็ว.

บ้านนี้2เซ็น วันที่29พ.ค ตอน 8โมงเช้า คลอดวันที่30 พ.ค. ตอน8โมง36 ค่ะ

เรานอนโรงบาลเป็นคืนเลยค่ะ กว่าจะเปิด10 หมอไม่เร่งให้ค่ะ

ท้องแรกนานค่ะ...วันกับคืนนึงทรมารสุดๆเจอกับตัวเองค่ะ

ของเราหมอบอกเปิด​2เซน​ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงคลอดเลยจ้า

ปกติก็เฉลี่ยชม.ละ1เซนค่ะ ตอนคนแรกพยาบาลบอกแบบนั้น

อาการเป็นยังไงบ้างคะแม่ตอนนี้ ปวดมากไหมคะ

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้จาก2-10เซ็น 2ซ.ม. บางคนก็นาน

5y trước

ของคุณค่ะ ท้องแรกเลยตื่นเต้นเป็นพิเศษ

สู้ๆค่า แล้วแต่บางคนจะเปิดช้าหรือเร้วค่ะ

ปากมดลูกจะเปิด 1ชม ต่อ 1 ซม. นะคะ หมอเคยบอก