ท้องแข็งบ่อย

ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่วันที่19 หมอให้ออก ร.พ วันที่20 กลับมาบ้านรุ้สึกลูกดิ้นน้อยมากแทบไม่รุ้สึก เวลานั้งหรือเดิน ท้องแข็งบ่อยมาก กังวนใจมากๆๆ จะเป็นอะไรใหม ตอนนี้ 39+2 แล้ว เครียดแทบนอนๆไม่ได้

1 Trả lời

กลับไปหาหมอค่ะ ลูกดิ้นน้อยลงกลัวจะอันตราย