ปากมดลูกเปิด+มีมูกเลือดสีน้ำตาล

ปากมดลูกเปิด2เซน มีมูกเลือดออกแต่เป็นสีน้ำตาลเข้มเพราะโดนกระตุ้นอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด (วันนี้39week)(ท้องแรก)#ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

ถ้าปากมดลูกไม่เปิด หมอจะกระตุ้นให้เราไหมคะ

3y trước

กระตุ้นค่ะ

ของเรา3วันต่อมาก็คลอดค่ะ