ปากมดลูกเปิด1เซน ท้องสอง

ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วตอน9โมงเช้าอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด ท้องแรกไม่รู้สึกปวดแบบนี้ค่ะ #ท้องสองค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอให้ยาเร่งไหมคะ ถ้าเร่งก็แปปเดียว

1y trước

ไม่ได้ให้ยาเร่งเลยค่ะแค่บอกให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะแต่มันยังปวดเรื่อยๆค่ะ