แบบนี้เจ็บเตือนใช่มัยค่ะ

ปากมดลูกเปิด1เซนเมื่อวานโดนกระตุ้นมา วันนี้ท้องปั้นปวดๆหายๆไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินแบบนี้ต้องไปหาหมอมัยค่ะ39+4

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกำหนดคลอด7เมษา​ไปหาหมอหมอบอกเปิด1เซนครึ่งหมอใช้มือคว้านกระตุ้นไม่ใช้ยาเร่งกลับมาบ้านนอน้ล่นสักพักท้องเเข็ง​เป็นปั้นบ่อยมากค่ะแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินผ่านมา3วันแล้วยังไม่มีอาการเจ็บถี่เลยค่ะมีแต่ปวดจี๊ดเวลาท้องแข็งแม่ว่าจะรอให้ปวดหนักๆจะไปทีเดียวเลยค่ะ

3y trước

ยังไงก็ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะคะ🙏🏻❤️👶🏻