39+4สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิด1เซนวันนี้โดนเหน็บยาไป2รอบแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่มอิกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอดตอนนี้ปวดหน่วงปวดเหมือนปวดถ่ายและท้องแข็งบ่อยอิกนานมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราเปิด 2 เซน ไม่เปิดเพิ่มโดนหมอ กระตุ้นทุกชม.แล้วโดนยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือค่ะ เริ่มปวดท้องตั้งแต่บ่ายสามโมงแต่คลอดน้องห้าโมงเย็นของอีกวัน นอนปวดท้องทรมานมากค่ะ

2y trước

หมอให้คลอด พน. แต่ถ้าคืนนี้ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มพน.หมอให้ผ่าเลยค่ะ

ถ้าท้องแรกปากจะเปิดชั่วโมงละ 1 เซนค่ะตามที่เคยฟังหมอและพยาบาลแจ้งมา

อาจจะมีโอกาสผ่าได้ค่ะ ถ้าปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

2y trước

ตอนนี้หมอให้งดน้ำงดอาหารแล้วค่ะแต่ไม่ได้บอกว่าจะได้ผ่ารึป่าวปากมดลูกเปิดแค่2เซน