37W+4D ปากมดลูกเปิด2เซนกว่าๆ อีกกี่วันจะคลอดคะ

ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่36W+2D จนตอนนี้37W+4 ก็ยังไม่คลอดเลย ติดเครื่องNSTรอบ3 ทั้งแข็งทุกๆ1นาทีแต่หมอก็ให้กลับมารอที่บ้าน ต้องรอหนูอีกนานไหมอยากเห็นหน้าแล้ว #มดลูกหนา #ลูกสาวแม่ 😳

37W+4D ปากมดลูกเปิด2เซนกว่าๆ อีกกี่วันจะคลอดคะ

ใกล้แล้วน๊า เตรียมตัวให้พร้อมจ้า

3y trước

เตรียมจัดของไว้เป็นเดือนๆแล้วค่ะพร้อมมาก รอหิ้วแล้วตื่นเต้นมาก☺🙏