ปากมดลูกเปิด1เซน

37wค่ะปากมดลูกเปิด1เซนตั้งเเต่เมื่อวานตอน6โมงเช้าค่ะตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเปิดอีกไหมเพราะคุณหมอให้กับมาดูอาการที่บ้านค่ะ รอดูตั้งเเต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ รอดูอาการเรื่อยๆนะคะ

5y trước

ค่ะขอบคุนค้ะ😊😊