สอบถามแม่ๆค่ะตั้งครรภ์34+3 เรามีอาการท้องแข็ง และปวดหน่วงเป็นๆหายๆทุก10นาที เลยตัดสินใจไปหาหมอค่ะ

ปากมดลูกยังไม่เปิดนะคะ แต่หมอฉีดยายับยั้งคลอดกับกระตุ้นปอดเด็กให้4เข็มค่ะเรานอนโรงบาลมา2คืน3วัน แต่หมอไม่ยอมให้เรากลับบ้านหมอบอกว่าเราท้องแข็งอยู่ แต่สำหรับเราคือที่ท้องแข็งเพราะน้องโก่งตัวรึป่าวคะ

1 Trả lời

เชื่อหมอนะค่ะ

6mo trước

อาจจะมีภาวะคลอดก่อนกำหนด หมอเลยให้นอนดูอาการมั้งค่ะ