อยากคลอดเองธรรมชาติ

ปากมดลูกของเราไม่เปิด ต้องผ่าคลอด ?นัดผ่าคลอดพรุ่งนี้ แอบกังวลปนความกลัว (ท้องแรกด้วย) กลัวการผ่าคลอดจังเลยค่ะ?

1 Trả lời

อย่ากังวลเลยค๊ะแม่ สู้ๆนะค๊ะบ้านนี้ก็เลยกำหนดค่ะหมอให้ยาเร่งคลอดเลยคลอดธรรมชาติค่ะ พอได้ยินเสียงลูกความกลัวทุกอย่างจะหายไปค๊ะแม่

5y trước

สู้ๆค๊ะแม่