ปาก มดลูก​เปิด​1​เซน​ เปิดตอน35+5วีคตอนนี้37+4วีค

ปากมดลูก​เปิด​1​เซน​จะ2​อาทิตย์​เเล้วอันตราย​ไหมค่ะ​ เเบบนี้เด็กปกติอยู่ไหม​ เพราะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ​ กังวลกลัวลูกเป็นไร​ เห็นเเม่ๆบ้านอื่น​ ปากมดลูก​เปิด วัน​ 2วันก้อออกเเล้ว​ ช้าสุด6​ 7วันออก​ เเต่เเม่บ้านนี้ยังเงียบ​อยู่เลยมีเเต่ท้องเเข็ง หมอไม่ได้ให้​ยาระงับ​ หมอบอกให้อยู่ถึง2วันนี้อยู่จะถึง2อาทิตย์​เเล้ว​ สงสัยค่ะ​ ควรไปหาหมอหรือโทรถามหมอก่อนดีค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ แล้วแต่สภาพร่างกายคนค่ะแม่ต้องรอเจ็บท้องคลอดอย่างเดียว ไม่มีทางอื่นที่จะทำให้คลอดไว ต้องรอดูค่ะ38wหมออาจจะกระตุนคลอดให้

5y trước

จร้าคลอดง่ายๆไปนะค่ะแม่