ยังไม่ถึงกำหนดเลยย 34 Weekเอง

ปากมดลูก เปิด 1.25เซ็น ??อย่าพึ่งนะลูก ยังไม่ถึงเวลา

ยังไม่ถึงกำหนดเลยย  34 Weekเอง

รบกวนถามค่ะ​ ก่อนมารพ.คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลย💙

แม่มีอาการยังไงค่ะถึงไปโรงพยาบาล

5y trước

เป็นกำลังใจให้จ้า ✌️✌️

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

สู้นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่อย่าเครียดนะค่ะ

น้องรีบมากกก. 😂 สู้ๆนะค่ะ

คุณหมอฉีดยาระงับให้ยังค่ะ

สู้ๆคะเป็นกำลังใจให้นะคะ