สอบถามหน่อยค่ะ

ปากน้องเป็นแบบนี้คืออะไรหรอคะ พึ่งจะเห็นเมื่อกี้เลยค่ะ น้อง5เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าแม่ไม่ค่อยได้แปรงลิ้น แปรงฟันให้ลูกอาจจะเป็นคราบนมค่ะ ลองเอาผ้าเช็ดออกก่อนค่ะถ้าแค่คราบนมก็จะเช็ดออก แต่ถ้าเป็นตุ่มแผลอาจจะเป็นร้อนในหรือมือเท้าปากได้ค่ะ

ลูกถ่ายมีมูกเลือดออกประมาณนี้ เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ น้องอายุได้3เดือน10วันค่ะ 🙏ขอถามเพื่อความรู้ค่ะ คุณแม่มือใหม่

12mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏

ร้อนในค่ะ แม่รีบรักษานะคะ ไม่งั้นจะเป็นหนักกว่านี้น้องจะงอแงเพราะดูดนมไม่ได้ค่ะ

เป็นร้อนในค่ะแผลแบบนี้จะเจ็บมากเด็กดูดนมไม่ได้เลยนะคะ

เหมือนเชื้อราค่ะ แม่ได้เช็ดลิ้นกระพุ้งแก้มทุกวันมั้ยคะ

เป็นเชื้อราในปากไหมค่ะลูกสาวเคยเป็น

แนะนำหาหมอค่า คล้ายๆมือเท้าปาก