น้ำนม

ปั๊มนมให้ลูกกินตั้งแต่ลูกได้1เดือน ปั๊มได้รอบละ8-10ออนซ์ ตอนนี้ลูกได้2เดือนน้ำนมแม่หายปั๊มได้รอบละไม่ถึง4ออนซ์ เป็นเพราะอะไรคะใครรู้ช่วยบอกที แล้วทำยังไงถึงจะกลับมามีน้ำนมอีกครั้ง ตอนนี้ไม่ทันลูกกินเลยต้องให้นมเสริม

กินหัวปลี น้ำขิงเยอะนะค่ะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ

กินหัวปีค่ะและพยายามให้ลูกเข้าเต้าสละกันค่ะ