สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ปั๊มนมแล้วเทใส่ขวดนมวางไว้ข้างนอกไม่ได้แช่ตู้เย็นอยู่ได้กี่ชั่วโมงค่ะ แล้ววางไว้ยังไม่กินจะเสียมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอากาศไม่ร้อนอยู่ได้4ชม.ค่ะ ถ้าอากาศร้อนอยู่1ชม. ถ้ายังไม่เกิน เอาแช่ตู้เย็นค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻