กินได้ไหม

ปั๊มนมแต่ออกมาใสๆ ลูกกินได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะ​ตอนน้ำนมมาช่วงแรกมีสีเหลืองแต่พอผ่านไปก้อจะเป็นสีขาวใสๆแบบนี้แหละค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะ

น้ำนมส่วนหน้าค่ะ กินได้ พยายามปั้มนมถี่ๆขึ้นหน่อยค่ะ และต่อครั้ง20-30นาทีจะได้น้ำนมส่วนหลังด้วยค่ะ

ปั้มนมบ่อยๆค่ะทุก2ชั่วโมงได้ยิ่งดีค่ะน้ำนมจะค่อยๆมาเยอะขึ้นค่ะ

ทานได้ค่ะ ปั๊มบ่อยๆ สม่ำเสมอเดี๋ยวก้อจะเป็นสีขาวค่ะ

ทานได้ค่ะเปนนมด้านหน้าดูดสักพักก้อจะข้นขึ้นค่ะ

ได้ค่ะ นมส่วนหน้าจะใส ช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ดี

กินได้คะแม่ พยายามให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆนะคะ

ได้ค่ะ เป็นนมส่วนหน้าช่วยในการขับถ่ายค่ะ

ได้ค่ะ แต่จะถ่ายบ่อยเพราะเป็นนมส่วนหน้า

ได้ค่ะ และยังมีประโยชน์อยู่นะคะ