ปั๊มนมได้ครั้งละกี่ออนซ์

ปั๊มนมแต่ละครั้งได้กี่ออนซ์ค่ะ ครั้งละกี่นาที บ้านนี้ปั๊มเป็น20นาทีได้4-5ออนซ์ ทั้งสองข้าง น้อยไหมค่ะ กลัวน้ำนมหด 😧😧 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปั๊มนมได้ครั้งละกี่ออนซ์

ปั๊มมากี่เดือนแล้วคะ รอบละ4-5ออนไม่น้อยค่ะถือว่าพอมี ปั๊มต่อเนื่องไม่ตกรอบ เพิ่มเวลาหรือเพิ่มความถี่ในการปั๊มแต่ละรอบ น้ำนมจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

4y trước

ถ้าเข้าเต้าด้วยจะปั๊มได้น้อยเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่เข้าเต้าและปั๊มได้4-5ออนถือว่าเยอะค่ะ

ไม่น้อยค่ะ ถ้าลูกเข้าเต้าก็จะมีนมตลอด ถ้าไม่เข้าต้องปั๊มไม่ตกรอบก็จะมีเรื่อยๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ เข้าเต้าด้วยค่ะ