ปั๊มนม

ปั๊มนมน้ำนมไม่ค่อยออก ตอนลูกดูดเต้าก็ออกดีปกติ แต่พอลูกไม่ดูดแล้วมาปั๊มไม่ค่อยออกค่ะ แม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำให้น้ำนมออกเยอะๆไหมค่ะ

อาจเป็นที่เครื่องปั๊มนมด้วยค่ะ คุณแม่เองก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ พอเปลี่ยนเครื่องดูดดีเลยค่ะ

6y trước

สอบถามได้ไหมคะว่าใช้เครื่องของอะไรตอนนี้

ลองบีบมือ ทำจี๊ดก่อนปั๊ม นวดเต้ ประคบเต้า ตรวจเช็คอุปกรณ์ปั๊มค่ะ