ให้นมลูก

ปั้มนมไห้ลูกไว้กินใส่ขวดไม่ไห้กินจากเต้าจะเป็นไรไหมค่ะ แต่ขยันปั้มบ่อยๆเอา

ปั้มได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ปั้มให้กินถึงขวบ มีวินัยในการปั้มน้ำนมไม่หดแน่นอน

ไม่เป็นไรคะ ขยันปั้ม ปั้มตรงเวลา ก็มีน้ำนมตลอดคะ

5y trước

เค้าเจ็บหัวนมทนไม่ไหวน้องกัดแรงมาก ปั้มไว้ไห้น้องแล้วใส่ขวดไห้น้องกินค่ะ นมคงจะไม่หดไช่ไหมค่ะ