ปั้มนมได้น้อย

ปั้มนมได้รอบละ3ออนทุกๆ2-3ชม.ถือว่าน้อยไหมคะเหนแม่ๆท่านอื่นปั้มได้รอบเยอะๆแล้วอิจฉาคัยมีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างไหมคะ กินน้ำอุ่นทั้งวันก้อยังปั้มได้รอบ3ออนอยุดีกลุ้มใจเลยคะ

1 Trả lời

ก่อนอื่นคุณแม่อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวน้ำนมหดหมด บ้านนี้ปั้มได้แต่ลมก็ปั้มต่อค่ะ+ให้น้องดูดกระตุ้น+ปั้มให้ตรงเวลามีวินัยค่ะ+ทานอาหารที่ช่วยให้น้ำนมไหลค่ะ งดของทอดมัน เพราะชอบทำให้ท่อน้ำนมตันค่ะ ส่วนตัวนะคะ ทำแบบนี้ ปั้มทีได้ 10 ออนเลยค่ะ รวม2 ข้าง