ปั้มนม แต่เจ็บหัวนม

ปั้มนมให้ลูกแล้วเจ็บหัวนมมากเลยค่ะ เกิดจากอะไรได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

หลายสาเหตุนะคะ เช่น - ขนาดกรวยไม่พอดีกับเต้า - ระดับความแรงในการปั้ม

3y trước

ขอบคุณค่าา

อาจเพราะกรวยไม่พอดีกับขนาดหัวนมคุณแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ