ปั้มนมใส่ขวดเเช่ตู้เย็นประตูเดียว

ปั้มนมใส่ขวดในเเต่ละครั้งแล้วนำเข้าตู้เย็นธรรมดา จะเก็บได้กี่วันหรอค่ะเเม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เก็บ 24 ชม. ค่ะ ถ้าจะสต๊อก แนะนำให้ใส่ถุงเก็บนมแล้วฟรีส เก็บได้นานกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ