ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ปั้มนมใส่ขวดแช่ช่องฟิตไว้พอเวลาลูกจะกินเอามาละลายน้ำไห้ลูกกินได้มั้ยค่ะมันจะบูดมั้ยลูกพึ่งได้4วัน

ได้ค่ะ นมแมัควรผ่านความร้อนให้น้อยที่สุดนะคะ ใช้น้ำอุณหภูมิห้องแช่ก็ได้ค่ะ นมแม่ละลายได้เร็ว แต่ถ้าละลายแล้วไม่ควรเอากลับไปแช่ใหม่นะคะ

3y trước

ขอวิธีเก็บนมหน่อยค่ะถ้าปั้มใส่ถุงเก็บน้ำนมไว้ประมาน7ออนแล้วลูกกินไปแค่2ออนที่เหลือในถุงควรจะทำไงค่ะ