ปั้มนมแช่ในขวดเก็บนม

ปั้มนมแล้วเก็บในขวดเก็บนมแช่ตู้เย็นไว้แล้วนมเสีย เกิดจากสาเหตุอะไรคะ นมเป็นฟองและมีกลิ่น มีแม่ๆบ้านไหนพบนมเสียเหมือนบ้านนี้ไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #แม่มือใหม่

ควรเทใส่ถุงเก็บน้ำนมค่ะ ถ้าปั๊มแล้วใส่ขวดแช่ตู้เย็นไว้ ต้องรีบป้อนให้หมดภายในวันค่ะ นมเสียอาจจะเกิดจากแบคทีเรียในตู้เย็น

ไม่ควรเก็บด้วยขวดเก็บน้ำนมค่ะ เก็บใส่ถุงเก็บน้ำนมและรีดอากาศออกทุกครั้ง

ควรเทใส่ถุงเก็บน้ำนมค่ะ