ปั้มนม เก็บนม

ปั้มนมเสร็จเอาไว้ในช่องแช่เย็นปกติ แล้วพรุ่งนี้ต้องไปรพ.นำนมออกมาเก็บไว้ในกระเป๋าเก็บความเย็นอยู่ได้นานได้แค่ไหนคะ หรือใครพอมีวิธีแนะนำบ้างคะ #แม่มือใหม่

2-4 ชั่วโมงค่ะ นานสุดถ้าไม่เขย่า รึให้น้องกินแล้วนมยังไม่หมดจากขวด

2y trước

ใช่ค่ะแม่ รึนานกว่า3-4ชม ถ้าไม่เขย่ารึให้กินนมเสร็จแต่นมยังไม่หมดจากขวดแล้วแช่ต่อ