ท้องปั้นกี่วันคลอด ท้องแรก

ปั้นแบบนี้ใกล้ยังคะ ไม่ปวดท้องแรงนะคะ เนิบๆค่ะ ยังไม่มีมูกเลือดค่ะ #38w4d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมมิถุนา65

ท้องปั้นกี่วันคลอด ท้องแรก
1 Trả lời

ถี่แล้วค่ะ ควรไป ร.พ. นะคะ เผื่อปากมดลูกเปิด

2y trước

ตอนแรกว่าจะไป รพ. แล้วค่ะแม่ แต่นั่งดูอาการ ถึงเที่ยงคืน ก็หายแล้วค่ะ คืนวันก่อนก็ปั้นแบบนี้ค่ะแม่ เป็นไม่ถึง3 ชม.เลยตัดสินใจไม่ไป เพราะไม่ได้ปวดท้องจนทนไม่ได้ค่ะ แต่เช้าวันนี้มีอาการหน่วงไม่ปั้น คงต้องสังเกตอาการต่อไปค่ะ ขอบคุณคำแนะนำมากๆนะคะ😍🙏🏻