ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้อง32+1ท้องปั้นแข็งทุกๆ30นาทีเลยค่ะ แต่ไม่เจ็บมีแต่หายใจไม่สะดวกถือว่าปกติไหมคะ

ปั้นแต่ละทีแม่ใจแทบขาด😒

1 Trả lời

ปั้นหรือโก่งตัวคะ ไปทำอาไรมารึป่าว

6mo trước

ไม่เหมือนกันคะ ต่างกันมาก ปั้นแข็ง จะแข็งทั่วท้อง อาจมีอาการร่วมหรือไม่มีก้อได้ โก่ง จะเเข็งเฉพาะจุด อาจเป็นก้อน นูนขึ้น อาจทำให้จุก เจ็บและเด็กขยับตัว ก้อหาย อาจมาพร้อมการดิ้น