ตอนนี้6วีด1วันค่ะ มีแม่ๆคนไหนหน้ามืดเหมือนจะเป็นลมบ้างคะจะอ้วกก็ไม่อ้วกแต่หน้ามืดจะเป็นลมแทน

ปั่นจักรยานไปซื้อของร้านค้าก็รู้สึกจะอ้วกก็อ้วกไม่ออกและมีอาการหน้ามืดจะเป็นลมด้วยใครเป็นบ้างคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อาการแพ้ท้องค่ะ ปกตินะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰