ตั้งครรภ์7 สัปดาห์แล้วมีเพศสัมพันธ์

ปัสสาวะแล้วมีเหมือนคราบเลือดปนมา เป็นอันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้มีเพศสัมพันธ์ตลอดค่ะ ตอนนี้7วีค ก็ยังมีเหมือนเดิม เลือดออกตอนฉี่ ไปหาหมอมาเเล้ว เกืดจากการเสียดสี อวัยวะฉีกขาด น้องยังอยู่

อันตรายค่ะ